Giới thiệu

Là một trong những ngành bổ trợ đắc lực và có tính quyết định, ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây đã luôn có những bước tăng trưởng mạnh. Song song với việc phát triển để đáp ứng được những nhu cầu tất yếu, ngành vật liệu xây dựng cũng đang có những chuyển mình tích cực để thích nghi với xu phát triển chung của thế giới, trong đó phải kể đến xu hướng sử dụng những vật liệu xây không nung – một trong những vật liệu “xanh” được ưa chuộng trong xây dựng hiện đại.
Nhằm mục đích phục vụ, hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất cho ngành công nghiệp xây dựng nước nhà, Công ty CP Gạch Công nghệ Xanh (hay còn gọi là GREENTECH) được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm gạch không nung – loại vật liệu có khả năng thay thế các vật liệu nung gây ô nhiễm môi trường được đặc biệt ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế giới.
Với lợi thế toàn diện khi sở hữu nhà máy nằm tại vị trí địa lý thuận lợi có nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào, hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay được vận hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp. Sản phẩm gạch không nung của GREENTECH đáp ứng được nhiều yêu cầu của các nhà thầu, nhiều loại công trình với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất cùng mức giá cạnh tranh.
Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo GREENTECH luôn tâm niệm hài hòa các mục tiêu vì một mục tiêu chung là phát triển bền vững thông qua việc quan tâm tới các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Bởi chúng tôi hiểu rằng chính những nỗ lực, những tâm huyết ấy sẽ góp phần đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cho cộng đồng.
Hãy để chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mỗi công trình và trên cả là góp phần mang đến một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy và hạnh phúc.

                                                                                                                                             CTHĐQT – Tổng giám đốc
Nguyễn Văn Đông